Tại sao chọn dịch vụ seo tại công ty Thiên Ân để làm?

Có nhiều doanh nghiệp khi nói đến dịch vụ seo họ cảm thấy mơ hồ. Đa số chưa hiểu rõ thế nào gọi là seo. Vậy seo là gì? Seo là cách mà chúng ta đưa từ khóa lên google một cách tự nhiên, seo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà đòi hỏi người làm seo phải có 1 kiến thức nhất định về seo. Seo là giải pháp mang tính lâu dài cho doanh nghiệp. Giúp nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp.

Quy trình làm dịch vụ seo tại công ty Thiên Ân như sau:

1. Chúng tôi tiếp nhận nhu cầu của bạn và phân tích – đánh giá các nhu cầu dựa trên cơ sở mặt bằng Website & Các hạ tầng bạn cung cấp. Phân tích và đánh giá đối thủ của bạn trên chiến trường Google.
2. Lập phương án và kế hoạch seo
– Sau khi đã có các thông số cần thiết. Đội ngũ Kỹ sư CNTT và Chuyên viên Marketing lừng danh của chúng tôi sẽ giúp bạn lập kế hoạch chi tiết và xây dựng Plan làm việc chuyên nghiệp.
3. Phân tích danh sách từ khóa ứng với website đó.
4. Phân tích đối thủ cạnh tranh nhằm tạo ra cách tiếp cận seo tốt hơn.
5. Báo giá dịch vụ SEO– Hợp đồng làm seo

6.Tiến hành SEO

7. Đo lường kết quả seo.

dich vu seo
dich vu seo

Giữa dịch vụ seo và quảng cáo google chọn giải pháp nào hợp lý?

Có rất nhiều doanh nghiệp hỏi chúng tôi khi nào chọn dịch vụ seo, khi nào chọn quảng cáo google. Chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin hữu ích như sau:

Để chọn quảng cáo google da số các doanh nghiệp chọn ngay từ đầu khi thiết kế website xong. Quảng cáo google là tìm kiếm khách hàng tức thời nhưng phải tốn chi phí quảng cáo. Đến lúc nào đó thị trường quảng cáo cùng ngành của quý khách tăng lên cao. Lúc đó quý khách sẽ phải tốn rất nhiều chi phí quảng cáo. Rồi bị đối thủ chơi xấu tốn rất nhiều tiền.

Chúng tôi đảm bảo lúc này giải pháp cho dịch vụ seo web là tối ưu nhất. Đến với công ty Thiên Ân chúng tôi sở hữu dịch vụ seo chuyên nghiệp seo một cách tổng thể đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng cách tăng doanh số tốt. Đồng thời giúp khách hàng nâng cao thương hiệu mình trên thương trường.

Mọi chi tiết về dịch vụ seo vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV PHẦN MỀM THIÊN ÂN
114/7 Bùi Quang Là,P12,Q Gò Vấp
Hotline:0918.907.186(Mr Chánh) – Tel:0283.9877.900 -Email:thienanwebsite@gmail.com

Website:www.tavietnam.com

 

Dịch vụ seo
5 (100%) 1 vote