quang cao tren google

Phân tích chiến lược quảng cáo trên google tại Công Ty Thiên Ân:

Nhiều khách hàng hỏi quảng cáo trên google nghĩa là sao? Chúng tôi xin được trình bày như sau: Thưa các bạn quảng cáo google có hai loại hình đó là: quảng cáo google adwords và seo google. Đa số các khách hàng chọn giải pháp quảng cáo google ads bởi vì dễ làm hơn so với seo.

Quảng cáo seo là hình thức đưa từ khoá của bạn lên trang 1 google một cách tự nhiên. Quảng cáo google ads là phải mất phí cho google.

Tuy nhiên để làm được quảng cáo trên google bằng hình thức seo. Đòi hỏi người làm phải có kiến thức về seo. Để seo được nếu một người biết làm seo phải mất ít nhất 3 tháng mới lên được trang nhất.

Về lâu về dài muốn phát triển thương hiệu tốt doanh nghiệ nên chọn giải pháp seo từ khoá.

Sau đây là bảng so sánh giữa quảng cáo trên google bằng SEO và Adwords:

quang cao tren google
quang cao tren google

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho chúng tôi giữa quảng cáo facebook và quảng cáo trên google chọn lựa hình thức nào hợp lý?

Theo kinh nghiệm của chúng tôi đã triển khai hàng ngàn chiến dịch marketing. Chúng tôi nhận ra rằng quảng cáo trên google là cách tiếp cận khách hàng có nhu cầu thực sự. Hình thức quảng cáo facebook tiếp cận đến người dùng có sở thích và nhắm đối tượng tiềm năng.

Quảng cáo trên facebook thực sự mạnh khi phù hợp một số lĩnh vực như thời trang, giáo dục.. Doanh nghiệp muốn nâng cao thương hiệu mạnh hơn facebook là giải pháp tối ưu.

Giải pháp tốt cho doanh nghiệp: nếu muốn tăng doanh số ngay lập tức và tiếp cận đến nhu cầu ngay lập tức. Chọn quảng cáo trên google là tốt nhất cho doanh nghiệp. Khi quảng cáo google ổn định kèm theo quảng cáo facebook ads rất tốt bởi quảng cáo facebook chi phí bỏ ra thấp hơn so với google.

Mọi chi tiết cần tư cấn quảng cáo trên google giá rẻ kỹ hơn quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV PHẦN MỀM THIÊN ÂN
VP: 114/7 Bùi Quang Là,P12,Q Gò Vấp
Hotline:0918.907.186(Mr Chánh) – Viber & Zalo :0918907186-Tel:0283.9877.900 Email:thienanwebsite@gmail.com
Website:www.tavietnam.com

Quảng cáo trên google
5 (100%) 1 vote

Leave a Comment