thiet ke web ban hang

Dịch vụ thiết kế web bán hàng giá tốt chất lượng hàng đầu tại Thiên Ân:

Nơi nào thiết kế web bán hàng hiệu quả. Chỉ có tại Thiên Ân chúng tôi thiết kế web và xây dựng giải pháp bán hàng trực tuyến.

Rất nhiều khách hàng hiểu lầm khi thiết kế web bán hàng xong. Họ có khách hàng đặt hàng ngay trên web. Nhưng điều này không hề đơn giản. Quý khách đã hiểu sai về website. Thiết kế website bán hàng chỉ là công cụ cần thiết để bán hàng trực tuyến. Làm sao để khách hàng tự tìm đến trang web mình mua hàng mới là vấn đề quan trọng.

Đến với Thiên Ân chúng tôi đưa ra cho bạn giải pháp bán hàng trực tuyến sao cho thực sự hiệu quả khi có web. Xây dựng website là phải có doanh thu. Chúng tôi không làm website xong rồi để khách hàng tự bơi.

Điều này sẽ làm mất uy tín của doanh nghiệp làm web. Thiên Ân luôn đem khách hàng là kim chỉ nam. Bởi khách hàng mới quyết định sự sống còn của công ty.

Sau đây là bảng giá thiết kế web bán hàng tại Thiên Ân:

Gói thiết kế web cơ bản. Gói thiết kế web chuyên nghiệp Gói thiết kế web theo yêu cầu
-Khuyến mãi: domain .com + Hosting 500MB.  -Khuyến mãi: domain .com + Hosting 1GB. -Khuyến mãi: domain .com + Hosting 2GB.
-Khách hàng lựa chọn giao diện có sẵn của công ty. – Thiết kế demo giao diện trước cho khách hàng xem theo đúng ý. – Thiết kế demo giao diện trước cho khách hàng xem theo đúng ý.
  -Chuẩn SEO google (giúp website thân thiện với công cụ tìm kiếm google) -Chuẩn SEO google (giúp website thân thiện với công cụ tìm kiếm google)
-Hiển thị sản phẩm không có đặt hàng online -Hiển thị sản phẩm có đặt hàng online -Hiển thị sản phẩm có đặt hàng online
-Sản phẩm mới -Sản phẩm mới -Sản phẩm mới
-Sản phẩm bán chạy -Sản phẩm bán chạy -Sản phẩm bán chạy
-Tin tức -Tin tức -Tin tức
-Liên hệ -Liên hệ -Liên hệ
-Chat online: không có -Chat online: không có -Chat online: có
-Thống kê truy cập -Thống kê truy cập -Thống kê truy cập
-Chụp hình sản phẩm: không có -Chụp hình sản phẩm: không có -Chụp hình sản phẩm: có
GIÁ : 2.700.000 VNĐ. GIÁ : 3.900.000 VNĐ.  GIÁ : 7.000.000 VNĐ.

Thiết kế web bán hàng có những chức năng nào quan trọng?

Khi có ý tường thiết kế web bán hàng chúng ta thường nghĩ đến chức năng đặt hàng thế nào. Đặt hàng nghĩa là khách hàng vào web site chọn sản phẩm rồi đặt hàng. Khi đặt hàng có hai vấn đề quan trọng của một trang thiết kế web bán hàng. Một là thanh toán tại nhà hay còn gọi là COD. Hai nữa là thanh toán trực tiếp từ website.

Thanh toán COD nghĩa là giao hàng tại nhà rồi mới thanh toán tiền. Khi khách hàng đặt hàng tại web sẽ có mục chọn thanh toán COD. Khi chọn COD trên đơn hàng sẽ thể hiện là đơn hàng đó thanh toán tại nhà khi giao hàng.

Thanh toán qua ngân hàng nghĩa là trả tiền trực tiếp từ thẻ của khách hàng lên hệ thống website. Hệ thống website sẽ được tích hợp công cụ thanh toán trung gian. Ở Việt Nam có ngân lượng, bảo kim…. rất nhiều đơn vị trung gian. Hệ thống web sẻ tích hợp vào các đơn vị này. Quý khách sẽ tạo tài khoản trên hệ thống trung gian. Mỗi khi có đơn hàng thanh toán tiền sẽ vào tài khoản của người chủ website trên hệ thống này.

Người chủ website muốn rút tiền thì thực hiện lệnh rút vào tài khoản ngân hàng của người chủ web đó.

Toàn bộ việc tích hợp thanh toán do Thiên Ân làm cho quý khách. Khi website xong chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng.

Mọi chi tiết cần tư cấn thiết kế web bán hàng giá rẻ kỹ hơn quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV PHẦN MỀM THIÊN ÂN
VP: 114/7 Bùi Quang Là,P12,Q Gò Vấp
Hotline:0918.907.186(Mr Chánh) – Viber & Zalo :0918907186-Tel:0283.9877.900 Email:thienanwebsite@gmail.com
Website:www.tavietnam.com

 

Thiết kế web bán hàng
5 (100%) 2 votes

Leave a Comment